Bitcoin đi về đâu

Sau khi kích hoạt nếu được yêu cầu bổ sung Profile: điền tên, upload ảnh…, bạn có thể bỏ qua hoặc điền cũng được. Sau khi tài khoản ví Coinbase trên BTC được ghi CÓ, bạn hãy ...… Đọc thêm »

Quyền chọn mua cổ phiếu

Thực tế, nó thường chỉ là một đợt thoái lui điều chỉnh giá trong một xu hướng. Thuế trên đầu sản phẩm như thuế VAT có tổng thu thuế = Tỷ lệ thuế x sản lượng. Tỉ lệ bồi thường rủi ...… Đọc thêm »

Thị trường quyền chọn ngoại tệ

Buổi 2+3 : Giới thiệu cách dùng, các tính năng của các lệnh vẽ, Thực hành các lệnh vẽ, hiệu chỉnh cơ bản. Các loại cặp tiền tệ: Bạn cần ít nhất 7 loại cặp tiền tệ chính sau: AUD, ...… Đọc thêm »

Giải đấu demo trên Binomo

3 tháng qua, bạn chưa hề gọi điện về cho mẹ một lần nào: "Mẹ ơi, con bận lắm." 3. Chikou Span = Lagging Span = Giá đóng cửa hôm nay, được vẽ cho 26 phiên sau. Quyền của Trung tâm ...… Đọc thêm »

Cách chơi Olymp Trade

Đầu tiên các bạn hãy học cách giao dịch thật thuần thục trên tài khoản demo (là tài khoản chỉ để luyện tập, không thể rút tiền). Đầu tư chứng khoán thường bị coi là nặng về toán ...… Đọc thêm »

Kế toán phí quyền chọn là gì

Các nhà đầu tư cá nhân có nhiều năm kinh nghiệm nhưng chưa tìm được một phương pháp đầu tư tốt. Các phương pháp phân tích kỹ thuật cần được áp dụng nghiêm ngặt mới có thể dự đoán ...… Đọc thêm »

Nguyên tắc vàng khi tham gia Binomo

Vì vậy, tính kỷ luật là rất quan chỉ báo macd và cách áp dụng khi giao dịch trên nền tảng Binomo trọng cho sự thành công của công việc kinh doanh của bạn. Gom lại là: tùy chọn và ...… Đọc thêm »

Slide hợp đồng quyền chọn

Hỏi : Tôi đang nhận lương qua tài khoản ngân hàng vào cuối mỗi tháng, có thể tham gia hợp đồng quyền chọn và hợp đồng kỳ hạn hình thức nào? "Em cảm thấy mình may mắn được gặp ...… Đọc thêm »

1  2  3  (4)